ชัดเจนแล้วใช่ไหมค่ะ

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ๆพอดีประจำเดือนขาดไป 6-7 สัปดาห์แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ชัดเจนแล้วใช่ไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ พอดีเพิ่งตรวจไป ปจด.ขาดวันที่ 1 อันนี้คือ เหมือนวันที่ 5 ของแม่ไหมคะ ตอนนี้คัดตึงเต้านม กำลังลุ้นว่า จะท้อง หรือ ปจด.จะมา

4y ago

😊😊😘🥰

ก่อนอื่นยินดีด้วยค่ะ ไปฝากท้องได้เลยคะ น้องคงได้ 2 เดือนกว่าละคะ ถ้านับจากวันแรกของ ปจด ครั้งสุกท้ายนะคะ

4y ago

ค่ะแม่ แต่เดือนที่แล้วมีเลือดออกกระปริบกระปรอยมา 2-3 วัน ใช่เลือดล้างหน้าใหม่ค่ะ

ประจำเดือนขาด6-7สัปดานี้นับหลังจากมีประเดือนครั้งล่าสุดใช่ไหมค่ะบ้านนี้ตรวจวันนี้ขึ้นขีดเดียวค่ะ

4y ago

บ้านนี้ขึ้น 2 ขีดจางนิดๆค่ะ. รอน้องกว่าจะมานานมากค่ะ

ชัดเจนค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ รีบฝากท้องจำวันเริ่มประจำเดือนหมดประจำเดือนให้ดี ดูแลสุขภาพนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะฝากท้องได้แล้วค่ะ ☺☺☺

4y ago

ค่ะแม่

ชัดเจนจ้า ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ค่ะ😁

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่

4y ago

ค่ะ.😊

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ดีใจด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ