เจอตัวเจ้าตัวเล็กตอน 10 w

12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค้ะ

ตอนนั้น 9 วีค + 3 แต่ตอนนี้ 18 วีค + 3 แล้วค่า

6 วีค เจอหัวใจน้องเต้นมั้ยคะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่

ตอนนั้น 10 w ค่ะตอนนี้ 21 w 5d แล้ว🥰

บ้านนี้ตอน10wจ้า​ ตอนนี้32แล้ว

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ ❤️

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะ