ลูกดิ้นครั้งแรก18week

ตื่นเต้นมากค่ะ ยิ้มไม่หุบเลย พึ่งรู้สึกเป็นครั้งแรกที่ชัดมากว่าน้องดิ้น ปกติน้องแค่ตอดๆ ความรู้สึกนี้มีความสุขมากๆเลย ลืมความทุกข์ความเศร้าทุกอย่างไปเลย พลังบวกที่แท้ทรู🤣🤣

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ ยิ่งเวลาเค้าดิ้นเป็นคลื่นหรือเห็นแบบชัดๆนี่แม่ยิ้มไม่หุบเลย🥰