34Week2Day

ตื่นเต้นมาก อยากเจอหน้าแล้ว ตอนนี้ก็เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว แม่ๆทีมสิงหาคมเป็นไงกันบ้างคะ😊😁

34Week2Day
15 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนอาการเป็นไงคะ ้เรา34มีอาการเจ็บท้องเหมือนคนเป็นเจ็บกลางท้อง ท้องเเข็ง เป็นแค่2-3นาที แบบนี้เจ็บเตือนไหมคะ แต่เป็นไม่บ่อยนะคะ

4y ago

คล้ายๆปวด ปจด เลยค่ะ แต่ปวดไม่นาน

อาการของแม่เจ็บเตือนเป็นแบบใหนค่ะ ช่วยบอกหน่อยจ้า ตอนนี้แม่33+1wแล้ว เจ็บเหมือนกันแต่ไม่รุ้เจ็บอะไร😅😅

4y ago

เจ็บคล้าย ปจด เลยค่ะ แต่ปวดไม่นาน

33+5dกำหนดคลอด19สิงหาค่ะแต่โดนให้ยาระงับการคลอดก่อนกำหนดมาทานแล้วค่ะนอนวนไปค่ะแม่

34w3d ค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ แต่ลูกดิ้นแรงมากดิ้นทีเจ็บท้องมากๆเลยค่ะ👧🏻

36W กำหนดคลอด 3 สิงหา ท้องเริ่มแข็งบ่อย ลูกโก้งตัวบ่อย ดิ้นเก่งมากค่าาาา

33+3 วีคค่ะ เจ้บท้องเตือนมา 4-5 วันแร้วค่ะ อึดอัดมากค่ะช่วงนี้

35w5d กำหนด5สิงหา ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง

34 +2w15 สิงหา ท้องแข็งบ่อยมากกกก อยาก คลอดแล้วจร้า 🥰🥰🥰

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ ชายหรือหญิงคะ

4y ago

ผู้หญิงค่ะ

ใกล้แล้ว รออีกหน่อยนะคะ