เด็ก 20w+4 Ultrasound 4D

ตื่นเต้นมาก มาส่องดูหน้าลูกชัดๆ แต่น้องยังเล็ก ได้เห็นท่านอนน่ารักๆ ปล. น้องมีดั้งใช่มั้ยคะ 555 แม่ไม่มีดั้งเลย มีแต่คนทักว่าในใบซาวด์น้องดูโด่ง

เด็ก 20w+4 Ultrasound 4D
3 ตอบกลับ

มีค่ะ​คุณแม่​ บ้านนี้ก็กำลังจะไปซาวด์​4 มิติ ตอนนี้23wแล้วค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกัน อยากเห็นหน้าลูกชาย😍

4y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ

น่าเอ็นดูเชียวลูกกก คุณหมอแนะนำช่วง 28-32w ค่ะ จะชัดที่สุด

4y ago

นัดคุณหมอตอน 24 วีคอีกทีค่ะ น้อนนอนตะมุตะมิ 555

Kotchanipha Wongsawat เงินที่ยืมจะคืน ตอนไหน Block ทุกช่องทางติดต่อ