ท้องแรกค่ะ

ตื่นเต้นบอกไม่ถูก ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่ค่อยอยากอาหาร ไม่แพ้ท้อง แต่เบื่ออาหารมาก คุณแม่ๆ ทาน อะไรกันบ้างคะ กลัวตัวเล็กได้สารอาหารไม่ครบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องได้ 5 weekจนตอนนี้จะ14weekแล้วยังไม่หายเบื่ออาหารเลยค่ะ ฝืนกินนม กล้วย ผลไม้ กินข้าวให้ครบทุกมื้อกินยาที่หมอให้ทุกวัน (ทะเลาะกับตัวเองทุกวันเรื่องกับข้าว คือมันเบื่อจริงๆ😂)

6y ago

55555 เข้าใจคุณแม่เลยค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ มื้อนี้ทานอะไร นี่คำถามระดับโลกเลยนะคะคุณแม่

อะไรง่ายๆดูก่อน. โจ๊คใส่ไข่ใส่เนื้อสัตว์กลืนง่ายๆ เคี้ยวง่ายๆดูคะ เดี๋ยวก็ทานได้เอง เปลื่ยนอาหารไปเรื่อยๆ ให้ถูกปากเราคะ น้ำส้มน้ำมะนาวก็ช่วยกระตุ้นต่อมรสได้ดีนะคะ.

6y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ฮึบบ 🤗❤️🌷