อยากเจอหน้าแล้วน้า😊

ตื่นเต้นทุกวัน ลุ้นทุกวันเลยค่ะ ว่าเค้าจะมาวันไหน เพราะจะคลอดเอง มีเจ็บเตือนมาตั้งแต่ 1 ส.ค. เจ็บนิดแค่วันละ2-3ครั้ง จนวันที่13 เจ็บเตือนถี่มากกว่าเดิมแต่ยังไม่ถี่พอจะเป็นเจ็บจริง ท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้น แต่ก็ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย สงสัยจะรอจนครบ 40 wหรืออย่างไร แม่ๆ คนไหนจะคลองเองบ้างคะ รอๆ กำหนด 23 ส.ค. แต่บอกลูกว่าออกก่อนก็ได้นะ😁😁#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากเจอหน้าแล้วน้า😊
2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่บ้านนี้นัดผ่าคลอด 19/08

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😊