เตรียมตัวคลอด

ตื่นเต้นจังค่ะ ใกล้คลอดเเล้ว ท้องแรกอยากถามแม่ๆว่า แม่ๆทำใจยังไง เตรียมตัวยังไงตอนคลอดค่ะ ท้องแรกแอบกลัวๆ เสียวๆ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องแปบเดียวค่ะพอคลอดออกมาก็โล่งเลยค่ะ ต้องระวังเรื่องลุกเดินค่ะคลอดลูกเสียเลือดมากอาจหน้ามืดได้ค่ะ