ท้องแรกคะ ตื่นเต้นมาก ทุกครั้งที่หาหมอซาวท้องที่ไรน้ำตาไหลตลอด คือตื่นเต้นคะ

ตื่นเต้นจัง

ท้องแรกคะ ตื่นเต้นมาก ทุกครั้งที่หาหมอซาวท้องที่ไรน้ำตาไหลตลอด คือตื่นเต้นคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะซาวทีไรน้ำตาไหลทุกทีดีใจแบบบอกไม่ถูก

ยังมีอะไรให้ตื่นเต้นอีกเยอะคร่าแม่ 💓💓