แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค้าา🥰

ตื่นเต้นกับเพศลูกมากเลยค่ะ ตอนนี้12สัปดาห์แล้ว อยากให้แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ว่าอาการแบบนี้จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ แพ้ท้องตอนช่วงสัปดาห์ที่5-8 ตอนนี้หายไปแล้วค่ะ แม่เป็นสิวเม็ดใหญ่ๆผลัดกันขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ไม่ชอบกินของหวานเท่าไหร่ ชอบกินอาหารรสแซ่บๆ ส้มตำ ยำ ก๋วยเตี๋ยว น้ำพริก พวกนี้ค่ะ มาแชร์กันหน่อยนะค้า อยากลองลุ้นก่อนซาวด์ดูเพศลูกค่ะ🥰#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ 💕

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกได้ลูกสาวแพ้ท้องหนักมาก5-16wอยากกินแต่ของหวานสิวมีนิดเดียวไม่โทรมเหม็นหน้าแฟนมากท้อง2พึ่งได้11wแพ้ตั้งแต่5wแพ้บางวันแต่ตั้งแต่10wแพ้ทุกวันอยากกินหวานกินเปรี้ยวของแซ่บๆเหม็นตัวเองมากไม่เหม็นแฟนรอลุ้นท้อง2อยู่ค่ะ

2mo ago

กลับมาแชร์กันนะค้าคุนแม่🥰

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ ไม่โทรม ใครๆก้ทักว่าจะได้ลูกสาว สรุปได้ชายค่ะ มาท้องสองได้10วีค มีอาการแพ้ท้องต่างจากท้องแรกอย่างชัดเจน แต่ไม่โทรม รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ปวดหัวมาก

อาการคล้ายกันเลยค่ะแม่ ทางนี้ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ🥰

2mo ago

รู้เพศแล้วกลับมาแชร์กันหน่อยนะค้า🥰