อาการเจ็บท้องเตือนมาแล้วจ้าา

ตื่นเต้นกับการปวดท้องคลอด #ท้อง2

2 ตอบกลับ

อาการปวดท้องเตือนเป็นยังไงหรอค่ะแม่ อย่างรู้จังพอดีท้องแรกค่ะ

3y ago

เจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยคะ ถ้าบางคนเป็นมาก ก็จะเจ็บร้าวไปทั้งท้อง เป็นๆ หายๆ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเรย ท้องนี้อ่อนแอมาก 😂

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

นึกถึงแต่ตอนนอนรอปากมดลูกเปิดครบ 10 เซ็น นานแสนนาน 😂