ผล NIPT ออกแล้วค่าา ตื่นเต้นมาก😊

ตื่นเต้นกับการตรวจมากค่ะ ลูกคนแรก ตรวจตอน 11w ตอนนี้ 12 w ได้ลูกสาว ผลเสี่ยงต่ำ#ท้องแรกคะ

ผล NIPT ออกแล้วค่าา  ตื่นเต้นมาก😊
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเจาะน้ำคร่ำตรวจเจอดาวน์ซินโดม แต่ท้องนี้ตรวจนิฟตี้ ตอน 11w. ผลออกมาเสี่ยงต่ำ ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้สบายใจ แฮปปี้มากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ตรวจ ตอน 12w มีแต่คนเดาว่า ผช. ผลออกได้ ผญ. ไม่เสี่ยง ค่ะ ตอนหมอโทรมาแจ้งผล ร้องไห้เลยค่ะ ดีใจ

1y ago

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ

ของแม่ก็ออกวันนี้ค่ะ ผลเสี่ยงต่ำ ดีใจและโล่งอกมากก แม่ได้ลูกชายค่ะ สมใจพ่อเค้าล่ะ ลูกชายคนแรก👶🏻🥰🥰

1y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ตรวจตอน 11w เหมือนกันเลยค่า บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 👶🏻💗

1y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยค่ะของเค้าได้ตรวจจันทร์นี้เเอบกังวลอยู่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะวันนี้มาตรวจเเร้วค่ะรอฟังผลลลล🥰🥰

ของเราตรวจมา1wk ผลยังไม่ออก ตอนนี้ลุ้นมากๆๆเลยค่ะ

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังทรัพย์ไม่ถึง รอลุ้นผลซาวด์ต่อไป😊

ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ