อยากทราบว่า เราจะเดายังไงคะว่าหญิงหรือชาย

ตื่นเต้นกันใหญ่ บางคนเดาว่าหญิงบางคนเดาว่าชาย จนตอนนี้ งง หมดแล้ว?

2 ตอบกลับ

อยากรู้ชัวร์ๆ ต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์ตรวจสอบค่ะ #ไปอัลตร้าซาวน์ค่ะ

เดายากอ่ะค่ะ ไปซาวด์ดีกว่าน๊า