🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?

ตื่นเต้นกันมั๊ยคะ อีกกี่เดือน กี่วันจะได้เจอต้าวน้อยคะ? 👶 เมนต์บอกวันกำหนดคลอดกันหน่อยจ้า 22/03/2564

🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?
3548 ตอบกลับ

20 เม.ย.64 ใกล้แล้วอึดอัดน้องเป็นผู้หญิงจ้า

1/3/2565 กำหนดคลอดวันเดียวกับวันเกิดแม่เลย🥰

20/04/65 ตื่นเต้นรอลุ้นทั้งเพศทั้งหน้าค่ะ☺️

7 กันยา เลยกำหนดมาแล้วยังไม่มีอาการเลย

กำหนดคลอด 11 กันยา แต่คลอดจริง 27 สิงหาค่ะ

กำหนดวันที่ 8ต.ล แต่หมอนัดผ่าวันที่ 1ต.ล

3 ส.ค. 64 เหลืออีก 112 วันจ้ารุ้สึกว่าช้ามาก

4 กรกฎาคม 64 เเอบเเต่ก่อน 29 มิถุนายน 64 จ้า

5 พ.ย 64 ค่ะ แต่น่าจะผ่าคลอดก่อนถึงกำหนด

15เมษาจร้า แต่น้องคลอดแล้ววันที่27มีนา