🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?

ตื่นเต้นกันมั๊ยคะ อีกกี่เดือน กี่วันจะได้เจอต้าวน้อยคะ? 👶 เมนต์บอกวันกำหนดคลอดกันหน่อยจ้า 22/03/2564

🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?
3548 ตอบกลับ

ของแม่เลื่อนมาผ่าวันที่ 01 ตุลา 64 นี้แล้วคะ

กำหนดคลอด25กันยาจ้า แต่ป้าหมอนัดผ่า13กันยา

วันที่ 2/09/64 นี้ค่ะ ยังไม่มี อาการอะไรเลยค่ะ

ปีที่แล้ว กำหนดคลอด 15 มีนา 2563 แต่ผ่า 12 มีนา 2563

18เมษายน2565ค่ะคุณแม่เป็นความดันสูงด้วยค่ะ

3y ago

2กรกฎา65ค่ะ

กำหนด 09/01/64 ตื่นเต้นมาก อยากเจอหน้าแล้ว 😊😊

6ต.ค. มีทุกอารมณ์ค่ะ ตื่นเต้น ทั้งกลัวค่ะ

4 ตุลาคม ค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่าคลอด 24 กันยายน

23เมษาค่ะ แต่แอบแตกก่อน คลอดเมื่อ2เมษาค่ะ