🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?

ตื่นเต้นกันมั๊ยคะ อีกกี่เดือน กี่วันจะได้เจอต้าวน้อยคะ? 👶 เมนต์บอกวันกำหนดคลอดกันหน่อยจ้า 22/03/2564

🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?
3548 ตอบกลับ

กำหนด30/5 พ้นกำหนดแย้ว ตอนนี้40+1 ยังไม่แตกเลยจ้า

8ตุลาคมนี้แต่ยังไม่มีอาการเจับท้องเตือนเลย

ช่วงนี้ให้คุณแม่แม่รักษาสุขภาพให้ดีน่ะค่ะ

27 มีนา 64 ค่ะ ลุ้นมาก พอจะปวดจะปวดก็หายไป

ผ่าคลอด 5 กันยายน 64 ตื่นเต้นอาทิตย์หน้าเเล้ว

หมอซาวน์ บอกว่า สามารถคลอดได้ 16-24 ตุลาคม2564 ค่ะ

อีก 16 วันครบกำหนดแล้วค่ะ 37+4 แล้วตื่นเต้นมากๆ

กำหนด20ธันวาคม2564 คลอดจริง10ธันวาคม2564ค้าาา💗💗

15 มิถุนายน ค่ะ แต่นัดผ่า วันที่ 10 มิถุนายน 🥰

2มีนาคมคะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย555