🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?

ตื่นเต้นกันมั๊ยคะ อีกกี่เดือน กี่วันจะได้เจอต้าวน้อยคะ? 👶 เมนต์บอกวันกำหนดคลอดกันหน่อยจ้า 22/03/2564

🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?
3548 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเต็ม40wคือ 26 เมษา 64 แต่นัดผ่าคลอด 16เมษาค่ะ😊😊

บ้านนี้กำหนด 16/08/64 คลอด 08/08/64 ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจร้า

30 ตุลาคมค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดค่ะ จะ 41 วีค แล้วค่ะ

บางวันน้องดิ้นมาก บางสันน้องดิ้นน้อย ปกติไหมคะ

ตื่นเต้นค่ะ คาดว่าต้นเดือนสิงหา จากเดิม 18 ส.ค ค่ะ

26มีนานี้แล้วค่ะลุ้นทุกวันยังไม่มีอาการอะไรเลย

16เมษาค่ะ แต่ผ่าคลอดวันที่8มีนา ครรภ์เป็นพิษค่ะ

16/11/64​ ไม่รู้ว่าจะลุ้นหวยหรือลุ้นคลอดก่อนดีค่ะ

27 เม.ย จ้า แต่เจอตัวเล็กแล้วจ้าคลอดก่อนกำหนด 33+1

เหลือเวลาอีก 228 วัน กำหนดคลอดวันที่ 12 เม.ย 2022 ค่ะ