ตื่นเตั้น

ตื่นเต้นกันมั้ยค่ะเมื่อท้องสี่ถืงห้าเดือนอาจรู้เพศลูกได้แล้วในส่วนตัวจะเพศไหนก่รักค่ะแต่ก่อดอยากรู้ไม่ได้ พอสอบถามคุณพยาบาลกับโดนตอกว่าที่เค้าเพราะจะดูความผิดปกติของลูกว่าหัวโตหรือเปล่าดิ้นมั้ยหรือมีอะไรผิดปกติส่วนเพศรู้แล้วยังไงเป็นหญิงแล้วยังไงเป็นชายแล้วไม่รักหรอเราก่ไม่รู้จะบอกยังไงคิดในใจไม่น่าถามเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดีหน่อยค่ะที่หมอชี้แจ้งว่าจะแจ้งเพศให้ถ้าแม่อยากรู้จะดูความผิดปกติของเด็กนู้นนี่นั่น ตอนแรกก้อกังวลค่ะว่าหมอจะไม่ดูเพศให้เพราะใจเราก้ออยากรู้เพศอยากซื้อของเตรียมอยากตั้งชื่อลูกค่ะ

เราก็ตื่นเต้นเหมือนกัน ยังไม่รู้เพศเหมือนกันรอซาวเดือนหน้าค่ะ ที่อยากรู้เพศ เพราะเราตะได้เตรียมซื้อของให้น้องถูก พยาบาลก็พูดเกินไปนะค่ะ