ฉีดวัคซีน2เดือน

ขอวิธีรับมือฉีดวัคซีน2เดือนของแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้จะฉีดวันที่14นี้แล้วว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมยาลดไข้ มีไข้ก็ป้อน ใส่เสื้อผ้าบาง ๆ ให้ช่วยระบายไข้ อาบน้ำสระผมได้ปกติ วัดไข้ทุก 4 ชม. ไข้ 39 ให้จับอาบน้ำสระผม 15 นาทีไข้ไม่ลดพาไปหาหมอค่ะ

2y ago

ยาลดไข้กินได้ค่ะ แผ่นเจลก็แปะได้ ซื้อยาอย่าลืมแจ้งอายุน้องด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้ พอน้องฉีดวัคซีนเสร็จประคบเย็น จากนั้นแปะคูลฟีเวอร์สำหรับเด็ก (ห่อสีชมพู) ตรงบริเวณที่ฉีดวัคซีน ช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่ ลองดูนะคะ