บ้านไหนทีมธันวาบ้างค่ะ

ตื่นเต้น ลูกบ่าวแม่ 35 วีค แล้วคับ💚 #ทีมธันวา #ท้องแรกคะ

บ้านไหนทีมธันวาบ้างค่ะ
81 ตอบกลับ

ทีมธันวาจ้า กำหนด 10 ธันวา ตอนนี้37+1 เจ็บเตือน เจ็บหลอกบ่อยมาก ไม่รู้จะถึงธันวามั๊ย55555 ลุ้นอยู่ทุกวันค่ะ

บ้านนี้หมอนัด9​มกราคม แต่คาดว่าน่าจะไม่พ้น​ ธันวาคมนี้ละจ้า​ แม่ผ่าคลอด​#ทีมลูกชายจ้า

ธันวาเหมือนกันค่ะ 36+6w แล้ว หน่วงท้องแต่น้องยังไม่กลับหัว มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อย

24ธันวาคะ 35+1wต้นเดือนหน้าหมอซาวน์ส่วนนำก็จะได้เจอน้องแล้ว ท้องแรกจร้า🥰🥰

ธันวาเหมือนกันค่า 37w แล้ว ท้องปั้นบ่อย ไม่รู้จะถึงกำหนดคลอดไหมค่ะ 😅😅😅

6ธันวาคมค่ะ แต่น่าจะย้ายมาพฤศจิกายน ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมาก☺️☺️

3y ago

ยินดีด้วยจร้า

กำหนด10​ธันวาคะ​ โดนย้ายเดือนมาผ่าคลอดวันที่29​พฤศจิกายนเเทน​

11​ ธันวาฯ​ 37w.​ช่วงนี้ปั้นบ่อยมาก​ แม่รู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าปกติ​

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 10 ธ

34+6wค่ะ กำหมดคลอด26ธันวาค่ะ ท้องแรก ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ลูกสาว🥰

26 ธันวาค่ะ แต่อาจได้ออกก่อน มีภาวะน้ำคร่ำน้อย รอดูต่อไปค่ะ