ท้องเเรก คุณเเม่มือใหม่

ตื่นเต้น จัง เดี่ยววันที่23 เมษานี้ ก็จะได้รู้เพศเเล้ว ลุ้นๆ จะ ญ/ช น่าาา เเม่ตื่นเต้นจัง คุณเเม่คนไหน อายุครรภ์ เท่ากันบ้างค่ะ มาเเชร์ อาการกันได้นะคะ *พึ่งจะเข้า2เดือน*

1 ตอบกลับ

ทำไมคุณแม่รู้เพศรู้เร็วจังค่ะ ปกติ 8 สัปดาห์ยังไม่ทราบเพศกันเลย ส่วนมากถ้าตรวจnif 13 สัปดาห์ ถ้าปกติแบบอัลตราซาวด์ก็ประมาณ15-16 สัปดาห์ถึงจะเห็นอวัยวะน้องชัดเจน