33wเเล้วยังใม่รู้เพศเลยเเม่ๆคิดว่า ญ. ช. คร้า. ลุ้นๆ

13 ตอบกลับ

มีแต่คนทายผู้ชาย งั้นทายผู้หญิงล้ะกันค่ะ 555 สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยเลยนะคะ

ดูจากสะดือ น่าจะหญิง แต่ถ้าดูจากท้อง น่าจะชาย ลุ้นๆๆๆค่ะ

สะดื้อคว่ำ หน้าจะผู้หญิงนะค่ะแม่

เหมือนท้องเราเลย น่าจะชายค่ะ

น่าจะหญิงน่ะค่ะท้องกลมๆ

3y ago

ค่ะ

บ้านนี้33วีคผู้ชายจร้า

น่าจะผู้ชายนะคะ

น่าจะชายนะคะ

น่าจะชายค่ะ

ผู้หญิงค่ะ