ปวดใต้ท้องน้อยด้านซ้าย 😭

ตื่นเช้ามาแล้วรู้สึกปวดที่ใต้ท้องน้อยด้านซ้าย ปวดหน่วงๆ หายๆ ตอนนี้มาตั้งแต่ประมาณ8โมงเช้า จนตอนนี้บ่ายโมงแล้ว เป็นๆหายๆ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ พอดีพรุ่งนี้หมอนัดพอดี แต่อยากรู้จากแม่ๆท่านอีกที่มีประสบการณ์ก่อนค่ะ รู้สึกกังวล กลัวว่าถ้ารอไปพรุ่งนี้อาจจะช้าไปค่ะ #ปวดหน่วงๆ ตอนนี้อายุครรภ์6เดือนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถี่มั้ยค่ะ ถ้าถี่ไปหาหมอเพื่อความสบายใจก่อนก็ได้ค่ะ บ้านนี้จะเป็นเวลาตื่นนอนจะเจ็บหน่วงๆหน้าท้อง

4y ago

ถี่นะคะ นี่แก้ด้วยการนอนกลางวันไปเลย ตื่นมาอาการเริ่มหายค่ะ เลยคิดว่ารอไปนัดเลยทีเดียวค่ะ