ถามเเม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะ

ตื่นเช้ามาเห็นหูลูกมีคราบแห้งๆที่หูข้างขวานึกว่าคราบน้ำนม เลยเอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้ เเล้วสังเกตุเห็นว่าหูบวมแดงและเป็นเหมือนเม็ดผดรอบหูเเล้วหลังหูมีรามขึ้นหัวเล็กน้อย เเต่ลูกไม่ได้มีอาการเจ็บใดๆ ตอนนี้กังวลใจมากเลยค่ะอยากรู้ว่าไม่เป็นอะไร เดี๋ยวรอแฟนกลับบ้านถึงจะได้พาไปหาหมอ

ถามเเม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ผื่นเด็กค่ะเช็ดบ่อยๆเดวก็หายเองค่ะ