มูมูกเลือดออก35+4w ปกติไหม

ตื่นเช้ามาเช้าห้องน้ำมีมูกสีน้ำตาลออกไม่มากตอนแรกคิดว่าเศษอะไรในห้องน้ำรึป่าว พอฉี่รอบ2แล้วทำความสะอาดน้องสาว ก็เจออีกค่ะแต่ออกน้อยกว่าตอนเช้า ไม่เจ็บท้องน้องดิ้นแรงปกติ แบบนี้ไปหาหมอดีไหมคะ คือจะคลอดรึป่าวคะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรมากค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

ยังไงก็ไปหาหมอก่อนคะแม่