หน้าลอก หน้าแห้ง

ตื่นเช้ามาล้างหน้า หน้าแห้งลอกเปนขุย หน้าตึงหน้าหยาบมาก จนแต่งหน้าไม่ได้เลย ปกติเปนคนหน้ามัน ตอนนี้หน้าเหมือนคนแพ้ครีม แต่ตั้งแต่ท้องก้อไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลย? #เปนเพราะฮอร์โมนคนท้องหรือป่าว? #แม่ๆคนไหนเคยเปนบ้าง?

2 ตอบกลับ

จะบอกว่าหนักว่าซากศพค่เละมาก

ใช่ค่ะแม่ ฮอร์โมนค่ะ