อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าพึ่งจะเป็นท้องแรก มีการแพ้ท้องหนักมากค่ะควรทำดีค่ะ

ตื่นเช้ามามีอาการอ้วก ทานอะไรก็จะอ้วกหมดเลยค่ะมีอาการเจ็บหลังมากค่ะ บ้างทีร้องไห้ก็มีค่ะ เวียนหัวตลอดเวลา #ท้องได้6 สัปดาห์ แล้วค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะหรือว่าปกติ #ขอประสบการณ์จากแม่ๆๆหล่ยๆๆคนที่เคยผ่านมาหน่อยค่ะ????

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ  พอดีว่าพึ่งจะเป็นท้องแรก มีการแพ้ท้องหนักมากค่ะควรทำดีค่ะ
2 ตอบกลับ

6w ใหญ่มากเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บหลังมากๆเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ