สอบถามหน่อยค่ะพอดีตื่นเช้ามาแล้วมีมูกใสๆปรนกับมีเลือดนิดหน่อยแบบนี้คืออะไรค่ะ

ตื่นเช้ามามีมูกใสๆปรนเลือดนิดหน่อยต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะแต่ยังไม่ปวดท้องค่ะ ท้องแรกค่ะ ถามเพื่อความรู้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ คุณเเม่