ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆออกมา ไม่แน่ใจ น้ำคร่ำรั่ว หรือตกขาว แยกยังไงคะ

ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆออกมา ไม่แน่ใจ น้ำคร่ำรั่ว หรือตกขาว แยกยังไงคะ ไม่เหนียวนะคะ ใสๆ เหมือนฉี่เลย แต่ออกนิดเดียวคะ 27+2 สัปดาห์

7 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ลูกคนที่2 จะไหลเหมือนเราฉี่เเต่เราไม่ปวด ไม่มีกลิ่นน้ำใสๆๆค่ะ

6y ago

เยอะไหมค่ะไปหาหมอก่อนเลย

ถ้าเป็นน้ำคร่ำเราจะควบคุมไม่ให้หยุดไหลไม่ได้ค่ะน่าจะตกขาวมากกว่า

ถ้าไม่เหนียว เป็นน้ำคร่ำ จะใสๆคล้ายฉี่ พบหมอก๋ดีนะคะ

6y ago

ขอบคุณคะ มีนัด 21 นี้เดี๋ยวจะลองปรึกษาคุณหมอดูคะ คือไม่ใช่ว่าไหลทุกวันคะ เป็นบางวัน

น้ำใสเหมือนฉี่ค่ะไหลตลอดเลยมีลูกคนแรกก็แบบนี้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ

อาจจะฉี่เล็ดก็ได้นะค่ะ ลองหาหมอดูค่ะ

6y ago

จ้ะ ขอบคุณคะ ว่าจะหาหมอคะ ถ้ายังเป็นอยู่

น่าจะตกขาวค่ะ

6y ago

จะลองสังเกตอีกทีนะคะ