ปวดหัว จะอ้วกตลอด

ตื่นเช้ามาปวดหัวแล้วก็อ้วก แล้วก็ปวดหัวตลอดทั้งวัน พอตกหัวค่ำ ปวดหัวหน้ามืดแถมอ้วกอีก แบบนี้อาการแพ้ใช่ไหมค่ะ เพิ่ง7wเอง?

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เราก็แพ้จนไปไหนไม่ได้เลยค่ะ แค่ไปร้านค้าแถวบ้านก็หน้ามืดหายใจไม่สะดวกแล้ว เป็นตั้งแต่6wตอนนี้16wแล้วก็ยังไม่หายค่ะ 😢