ปวดมาก

ตื่นเช้ามาปวดหว่างขาทุกวัน เวลาลุกดิ้นก้เจบเหมือนลุกถีบกระดูก จะเปนรัยไมค่ะ 33+2w

1 ตอบกลับ

ปรกติของคนใกล้คลอดค่ะ

5y ago

ไตรมาสสุดท้ายนะคะ จะปวดตั้งแต่ 7เดือนเป็นต้นไป ท้องแก่มากจะยิ่งปวด แต่คลอดที่ปลอดภัยอายุครรภ์ควร 37w ค่ะ น่าจะยังไม่ใกล้คลอด แต่เป็นอาการของคนท้องแก่ค่ะ