เด็กจิ๋ว11weeks

ตื่นเช้ามาชอบเป็นแบบนี้ ท้องมันปั้น นูนขึ้นมา ผิดปกติไหมคะ แล้วอันตรายไหม #ท้องแรกค่ะ #11w3d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กจิ๋ว11weeks
4 ตอบกลับ

บ้านนี้13วิคแล้วยังไม่เห็นท้องเลย. แอบกังวลอยู่ว่าน้องจะตัวเล็ก

1y ago

13 สัปดาห์ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้12+5 ทุกเช้าเลยมานูนใกล้ๆสะดือแล้ว

นอนหงายมั้ยอ่ะ มดลูกลอยมั้ย

1y ago

นอนหงายค่ะ ชอบเป็นช่วงเช้า กับก่อนนอน พอลุกนั่งก็หายค่ะ

เราก้เป้นคร่าปกติคร่า