เเบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ

ตื่นเช้ามา มีเลือดออกทางช่องคลอด กับมูกใสนิดหน่อยค่ะ เเต่ไม่ปวดท้อง ท้องไม่ปั้นเเข็ง เเต่2วันที่ผ่านมา ปวดท้องบิด เป็นๆหายค่ะ ปวดประมาน2นาที เเล้วหาย 10-15นาที เริ่มปวดใหม่ เเต่ตอนนี้ท้องเสียด้วย เลยเข้าใจว่าน่าจะปวดท้องเพราะท้องเสียค่ะ เเบบนี้ไปโรงบาลเลยไหมคะ หรือรอดูอาการก่อน ครรภ์31w+2d ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เเบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ
2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอรึยังคะ อัพเดตอาการหน่อยค่ะ

9mo ago

ไปมาเเล้วค่ะ หมอให้กลับบ้านได้ค่ะ อาการยังไม่น่าเป็นห่วง ท้องยังไม่ปั้นเเข็ง+กับยังไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน เเค่ให้สังเกตอาการลูกดิ้นให้ดีๆค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะแม่

9mo ago

ขอบคุณคะ ไปมาเเล้วค่ะ