ปวดท้องข้างเดียวตอนตั้งครรภ์

ตื่นเช้ามา มีอาการปวดท้องคะ ปวดเเบบจุกๆ บิดๆ ขยับตัวไม่ค่อยได้ จะปวดเวลาขยับตัว หรือบางทีอยู่เฉยๆก้อจี้ดปวดขึ้นมาคะ เเต่ปวดเเค่ข้างซ้ายข้างเดียว อยากรู้ว่าอันตรายต่อลูกไหม มีใครเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

กี่ w. แล้วคะ