คุนแม่ไตรมาสแรก

ตื่นเช้าต้องกินอะไรถึงจะหายคลื่นไส้คะ คุนแม่ตั้งครรภ์ได้5w4d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆจิบน้ำตอนตื่นนอนนะคะ ถ้าหิวลองพวกเครกเกอร์ซักชิ้น2ชิ้นดูค่ะ ปกติช่วงเช้าฮอร์โมนจะสูงกว่าปกติซึ่งทำให้มีอาการแพ้ท้องมากกว่าช่วงอื่นๆอยู่แล้ว สู้ๆนะคะ