ถามแม่ๆเรื่องยาหน่อยค่ะ

ตื่นมารู้สึกตัวร้อน เป็นหวัดอ่อนๆ คัดจมูก สามารถทานยาซาร่าได้มั้ยค่ะ หรือมียาอะไรสามารถทานได้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 7 วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้นกินผลไม้สดที่มีวิตามินซีค่ะ เราใช้วิธีกินกีวี่สดกับเกรฟกู้ดเบอรี่ค่ะ พอรู้ตัวว่าเริ่มจะเป็นหวัด หายได้โดยไม่ต้องกินยาค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ หรือไม่ก้ปรึกษาหมอ จะดีกว่านะค้ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ เพิ่งเริ่มตัวอุ่นๆค่ะ เลยคิดว่าถ้าทานได้จะลองซัก1เม็ดค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็จะไปหาหมอค่ะ