ท้องแรกควรทำไงดีคะ

ตื่นมาปวดท้องมากๆ รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะเกิดจากอะไรมีเลือดซิบออกมาด้วยค่ะ#ท้องแรกค่ะ11w6วัน

2 ตอบกลับ

คนท้องควรไม่มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ คุณหมอเคยแจ้งว่าถ้าเจอแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

6mo ago

เราเคยมีเลือดออกตอนท้องได้3เดือนไปหาหมอแล้วเขาดูลักษณะเลือดของเราค่ะว่าเป็นสีแบบไหน

ถ้ามีเลือดอกจากช่องคลอดควรรีบไปหาหมอคะ