ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ

ตื่นมาทุกเช้า ท้องปูดขึ้นข้างซ้าย มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกคะ 16w5d กังวลมากเลย

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ
82 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น้องชอบด้านขวาได้ผู้ชายจ้า❤️

บ้านนี้ปูดข้างขวาคะ น้องเขาโก่งตัวคะ

น้องโก่งตัว ก็ปกติดีค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เป็นข้างซ้ายเหมือนกันค่ะ 33 w เเล้วค่ะ

5y ago

ญ ค่ะ

ลูกดิ้นโก่งตัวค่ะ..ปกติ แม่นี้ก็เป็นค่ะ.

น้องอยู่ตรงนั่นรึเปล่าคะเลยนูนขึ้น

ส่วนของเราจะปูดข้างขวาตลอดเลยค่ะ

น้องโกงตัวจ้า ทางทีดีพยายามนอนตะแครง

5y ago

โก่งตัว7เดือนขึ้นนะคะเเม่ อันนี้เเค่มดลูกลอยตัว

ปกติค่ะ เราปูดข้างขวาน้องชอบอยุ่ขวา

5y ago

ขอบคุณแม่มากคะ

ท้องปูดเพราะน้องอยู่ตรงนั้นค่ะ