ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ

ตื่นมาทุกเช้า ท้องปูดขึ้นข้างซ้าย มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกคะ 16w5d กังวลมากเลย

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ
82 ตอบกลับ

ของเค้าก้อเป็นจ้า. น่ารักดี😊😊😁

มดลูกลอยตัวค่ะพยายามนอนตะแคง

มดลูก..ขยายตัวค่ะ ให้นอนตะแคง

เราจะเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ ค่ะ

ของเราทั้ง ซ้าย ขวา ใต้สะดือ

บ้านนี้ปูดขึ้นด้านขวาจ้า

เป็นค่ะแม่ทุกเช้าเลย 13 week 😅

บ้านนี้ปูดด ข้างขวาค่ะ

บ้านนี้ซ้ายขวาสลับกันคะ

ของเราน้องอยู่ข้างขวาคะ