30wค่ะ​ แบบนี้เรียกว่าโก่งตัวไหมค่ะ​

ตื่นมาตอนเช้าน้องดิ้นแรงแล้วก็จะเป็นแบบนี้​ สักพักก็หายไปค่ะ​ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

30wค่ะ​ แบบนี้เรียกว่าโก่งตัวไหมค่ะ​
14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เค้าว่าเราตื่นเจ้าตัวน้อยในท้องเราเค้าก็จะตื่นตามค่ะ❤

เป็นเหมือนกันจ้า ของเราโก่งจนเราแน่นหายใจไม่ออก ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ..แรกๆก็ตกใจอยู่ๆก็แข็งขึ้นมา

เป็นจ้าเข้า30+จะเป็นแบบนี้ตลอดเลยนะคะ

เป็นความรู้สึกที่เจ็บปวดทรมานมาก

เป็นเหมือนกันจร้า ☺

เป็นเหมือนกันจ้า 30w

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกัน

เป็นคะ