แม่ๆคนไหนมีอาการเเบบนี้เหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้ 38วีค 4วัน

ตื่นมาตอนเช้าจะมีเหมือนน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะ แบบนี้ถือว่าปกติมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ เป็นเกือบทุกเช้าเลย เเต่ถามหมอเเล้ว หมอว่าไม่ใช่น้ำคร่ำรั่ว หรืออะไร ตอนนี้40วีคเเล้ว ยังไม่มีวี่เเววจะออกมาเลย

นเำเดินรึเปล่าคะแม่ ไปหาหมอตรวจดูนะคะ