อ้อนตลอด

ตื่นนอนแต่ละทีชอบอ้อนให้อุ้มตลอด มันน่าตีจริงๆลูกคนนี้หมั่นไส้ #รักมากที่สุด

อ้อนตลอด
2 ตอบกลับ

อ้อนดีจ้า แต่แม่หัดให้น้องอยุ่ลำพัง โดยดูห่างๆ อนาคตจะได้ไม่ติดเรา เวลาทำงาน รึธุระตอนน้องไปไม่ได้

5y ago

จ้า แม่บ้านนี้ ทิ้งให้น้องนอนเปล รุ้เวลาตื่น ไปทำงาน ชม.นึง กลับมาพอดี น้องเล่นในคอกกั้น ก็อยุ่คนเดียว ปล่อยสัก20 นาที ก็มาหา ทิ้งห่าง เรื่อยๆ แต่มาตลอด คือมันยากนะคะ หัดเด้ก บางคนทิ้งไม่ได่เลย แต่ลุกเราหัดง่าย ตอนนี้ 4 ขวบละ ไม่ค่อยตามแม่เลย มีเหตุผลบอกเขา เขารุ้

บ้านนี้ติดแม่มากค่ะ จะไปไหน จะทำอะไร คลานตามตลอด ให้อยู่กะพ่อแล้วเราเดินผ่าน ร้องจะมาหาอย่างเดียว

5y ago

บ้านนี้ถ้าอยู่กับปู่กับย่าก็จะลืมแม่เหมือนกัน