ตั้งครรภ์28สัปดาห์

ตื่นนอนมาลูกดิ้นปกติเเต่พอกินข้าวเเล้วไม่ค่อยดิ้นเพราะอะไรค่ะ มีใครเคยเป็นไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดิ้นน้อยลงเลยไปติดเครื่องที่โรงบาลมาค่ะเเต่หมอบอกน้องปกติ หมอเลยแนะนำว่าให้นับหลังกินข้าว3เวลา ภายใน1ชั่วโมงต้อง3ครั้งขึ้นไป ถ้าภายใน1ชั่วโมงไม่ครบ3ครั้งเเม่ลองไปหาหมอนะคะ

เวลาอิ่ม ข้าวเข้าไปในกะเพาะ ท้องขยายเบียดกับมดลูก พื้นที่ดิ้นน้อยไม่แปลกค่ะ สังเกตและนับดู ถ้าใน1ชม.หลังกินข้าวไม่ถึง3ครั้ง ไปพบหมอได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ