นอนไม่หลับ

ตื่นนอนตั้งแต่หกโมงเช้า กลางวันก็ไม่ได้งีบ ตอนนี้จะตีหนึ่งแล้วยังนอนไม่หลับเลย ผัวก็นอนกรนโอ้ยหงุดหงิด บ้านอื่นเป็นมั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับบางคนคือเรื่องปกติค่ะ คนท้องแต่ละครไม่เหมือนกัน บ้านนี้แรกๆนอนกลางวันกลางคืนไม่นอนเลย พอหลังๆนอนกลางคืนกลางวันไม่นอนเลย พอใกล้คลอดอยากนอนทุกเวลา ฮอนโมนของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ก็ต้องพยายามพักผ่อนเยอะๆเพื่อเจ้าตัวน้อยคะ