มันคือน้ำอะไร ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตื่นขึ้นว่าเจอแบบนี้บนที่นอน มันคือน้ำอะไรคะ ท้องได้ 38w5d แล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่น้ำเหมือนในภาพ ควรไปหาหมอไหมคะ มันคือน้ำอะไร ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ

มันคือน้ำอะไร ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

มีไหลออกมาอีกไหมคะ