สอบถามแม่ๆกันค้ะ

11 ตอบกลับ

น้ำนมจร้าบ้านนี้ไหลตอน6เดือนครึ่งตอนนี้9เดือนละค่ะไหนเยอะมากกำหนด7กค.ค่ะ☺️

น้ำนมไหลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้35วีค บางวันไหลเยอะบางวันไหลน้อยค่ะ

น้ำนมไหลแล้วค่ะคุณแม่ใกล้จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

3y ago

ตอนนี้34วิคเเร้วค่ะ

มีน้ำนมค่ะ บ้านนี้ไหลตั้งเเต่ตอน4เดือนเลยค่ะ

ดีจังเลย บ้านนี้ 38+ ยังนิ่งทุกอย่างเลย จ้า

33+5วันไม่เป็น​ค่ะ​ คุณ​แม่น้ำนมมาไวดีจัง

บ้านนี้ก็ไหลค่ะเวลานอนตะแคง ทีม ก.ค

3y ago

ตอนนี้34วิคเเร้วค้ะ

อาจเป็นคราบน้ำนมก็ได้ค่ะ😊

น้ำนมค่ะแม่

น้ำนมคัดค่ะ