อาการแบบนี้อาการคนท้องมั้ยคะ

ตึงๆเต้านมพักนึ่งแต่ก็หายไป แล้วมาเจ็บหัวนมเล็กน้อยคะ มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆจี้ดๆมาเป็นช่วงๆ ปวดหลังด้วยคะ แต่ซื้อที่มาตรวจไม่จึ้นคะ เป็นเพราะยังไม่ครบ1เดือนรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนปจด.ขาด 5 วันค่ะ ลองตรวจใหม่ดูนะคะ

4y ago

พึ่งตรวจเมื่อเช้าคะ แต่คือหนูฉี่ใส่ที่มันออกผลแล้วเลยเลยลองฉี่ใส่ใหม่ตรงที่เขาให้ฉี่ทิ้งไว้สักพักมันนขึ้นแบบนี้คะ เราต้องซื้อมาตรวจซ้ำมั้ยคะ