29week เต้นเก่งมาก

ตีห้ากว่าๆ ปลุกม๊ะม้าละ สายๆ นั่งทำงาน เปิดเพลงให้ฟัง เต้นใหญ่นึกว่าอยู่หน้ารถแห่ พอหยิบโทรศัพท์ปุป หยุดทันที ก่อนนอนก็มาอีกเสต็ป พอพ่อมารอจับเท่านั้นแหละ นิ่งไปเลย เป็นเหมือนกันไหมคะ

29week เต้นเก่งมาก
1 ตอบกลับ

ปกติคะ เหมือนรุ้ดีไปหมด🤣🤣🤣

1y ago

ไม่กินก่อดีคะ น้ำตาลสูงมาก เดี่ยวเป็นเบาหนาวเอา😄