ตีลูกเเล้วเป็นซาง

ตีลูกเเล้วลูกเป็นซางจิงหรอคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นซางคืออะไร แล้วเป็นจริงมั้ยไม่ทราบค่ะ แต่เลี้ยงลูกไม่ควรตีนะคะเพราะเราไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกยังไงถ้าตีไปแล้วเขาจำไม่ทำอีกก็ดีไป แต่ตีแล้วเขาจำมาต่อต้านแล้วใช้ความรุนแรงอันนี้จะแย่เอาค่ะ

2y ago

เด็กบางคนโดนแม่ตีเก็บกดก็มีค่ะ เพราะงั้นเราเน้นสอนพูดอธิบายให้เข้าใจดีกว่านะคะ จะดื้อแค่ไหนไม่ควรตีค่ะ ไม่มีเด็กคนไหนดื้อหรอกค่ะเอาจริงๆมีแต่เราไม่เข้าใจเขามากกว่า