32w + 4d แฝดชช. Ttts

ตี 4 มีน้ำเดินแล้ว ปากมดลูกเปิด 1 ซม. หมอจะยับยั้งให้ได้ถึง 34w ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ ท้องแรก อยากให้อยู่นานๆต้องทำยังไง ใครมีประสบการณ์​คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ เด็กๆหัวกลับทั้งคู่แล้ว

32w + 4d แฝดชช. Ttts
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ ตอนนี้เป็นยังไงบ้างแล้วคะ

4y ago

ขอให้ทุกอย่างปลอดภัยและผ่านไปด้วยดีค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ